Nhi khoa Y học cổ truyền (Sách đào tạo Đại học và Sau đại học)

Nhi khoa Y học cổ truyền (Sách đào tạo Đại học và Sau đại học)

Bước sang thế kỷ XXI, nền Y học cổ truyền càng xích lại gần hơn nền Y học hiện đại. Các thày thuốc làm Y học cổ truyền ngày càng quan tâm và nghiên cứu ứng dụng những thành tựu to lớn của Y học hiện đại trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Y học phương Đông có phầ...

Giới thiệu sách

Bước sang thế kỷ XXI, nền Y học cổ truyền càng xích lại gần hơn nền Y học hiện đại. Các thày thuốc làm Y học cổ truyền ngày càng quan tâm và nghiên cứu ứng dụng những thành tựu to lớn của Y học hiện đại trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Y học phương Đông có phần lý luận sâu sắc rất rộng và giá trị thực tiễn trải qua hàng ngàn năm tại các nước như Trung Quốc, Ấn Độ, Triều Tiên, Nhật Bản, Việt Nam... Muốn nắm vững kiến thức thấu đáo chắc chắn phải dày công tìm hiểu và nghiên cứu trong nhiều năm.

Cuốn sách Bệnh học Nhi khoa Y học cổ truyền đề cập đến một số chứng bệnh thường gặp nằm trong chương trình giảng dạy của Khoa. Cuốn sách này nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về Y học hiện đại và Y học cổ truyền cho các đối tượng sinh viên và học viên chuyên ngành Y học cổ truyền, giúp các em có thể ứng dụng tốt trong điều trị Nhi khoa.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)