Những bệnh lý hô hấp thường gặp - Tập 1

Những bệnh lý hô hấp thường gặp - Tập 1

Số trang: 
228
Khổ: 
14.5x20.5
Còn hàng
Giá: ₫38.000 

Do phải chịu ảnh hưởng của các điều kiện địa lý khắc nghiệt và một số yếu tố thuận lợi khác nên ở nước ta nên bệnh lý của cơ quan hô hấp tương đối phổ biến. Hàng năm có hàng trăm nghìn người phải đến các cơ sở y tế để khám và điều trị các chứng bệnh của đường hô hấp như viêm...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Do phải chịu ảnh hưởng của các điều kiện địa lý khắc nghiệt và một số yếu tố thuận lợi khác nên ở nước ta nên bệnh lý của cơ quan hô hấp tương đối phổ biến. Hàng năm có hàng trăm nghìn người phải đến các cơ sở y tế để khám và điều trị các chứng bệnh của đường hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản, hen phế quản, áp xe phổi, ung thư phế quản phổi... Nếu việc chẩn trị bệnh không chính xác và kịp thời thì hậu quả mà người bệnh phải gánh chịu là hết sức nặng nề. Những tổn thất to lớn do bệnh gây ra không chỉ là kinh tế và xã hội đơn thuần mà còn có thể cướp đi hàng nghìn sinh mạng của người bệnh.

Những bệnh lý hô hấp thường gặp là một cuốn tài liệu được soạn thảo hết sức công phu với hy vọng được góp một phần nhỏ công sức của mình giúp các Quý độc giả tìm hiểu những thông tin cần thiết và cập nhật về những bệnh hô hấp thường gặp nhất ở nước ta. Mặc dù vậy, cuốn tài liệu này cũng không thể tránh khỏi những khiếm khuyết nhất định trong quá trình biên soạn. Chính vì lẽ đó tác giả rất mong muốn được nhận từ các Quý độc giả những lời khuyên và góp ý chân thành nhất.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)