Những điều cần biết về ung thư phổi

Những điều cần biết về ung thư phổi

Số trang: 
28
Khổ: 
13x19
Còn hàng
Giá: ₫5.000 

Nghiên cứu về ung thư đã dẫn đến một tiến bộ thực sự chống lại bệnh ung thư phổi, tăng tỷ lệ sống thêm và cải thiện chất lượng cuộc sống. Ngày nay, nhiều người được chẩn đoán bệnh ung thư phổi có thể được kiểm soát trong nhiều năm. Những nghiên cứu đang tiếp tục mang đến hy ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Nghiên cứu về ung thư đã dẫn đến một tiến bộ thực sự chống lại bệnh ung thư phổi, tăng tỷ lệ sống thêm và cải thiện chất lượng cuộc sống. Ngày nay, nhiều người được chẩn đoán bệnh ung thư phổi có thể được kiểm soát trong nhiều năm. Những nghiên cứu đang tiếp tục mang đến hy vọng là trong tương lai có nhiều người mắc bệnh này được điều trị có hiệu quả. Mỗi thành tựu đạt được trong phòng thí nghiệm và trên lâm sàng mang đến cho các nhà nghiên cứu khả năng kiểm soát tốt hơn bệnh ung thư phổi.

Trung tâm nghiên cứu và phát hiện sớm ung thư mong muốn đóng góp vào việc tuyên truyền, huấn luyện về phát hiện sớm bệnh ung thư, triển khai việc khám và phát hiện sớm ung thư bằng các xét nghiệm tế bào học, xét nghiệm Pap và mô bệnh học; tư vấn cho bệnh nhân trước và sau điều trị khi cần thiết; nghiên cứu về sinh học phân tử (áp dụng kỹ thuật hóa mô miễn dịch) để nâng cao chất lượng chẩn đoán và phân loại chính xác bệnh ung thư.

Để thực hiện được mong muốn trên và để nâng cao hiểu biết của nhân dân về các yếu tố nguy cơ của bệnh, việc sàng lọc phát hiện bệnh sớm, các triệu chứng, các phương pháp chẩn đoán, điều trị và tiên lượng bệnh là cần thiết. Trung tâm biên soạn cuốn sách: “Những điều cần biết về bệnh ung thư phổi”. Trong cuốn sách này chúng tôi trình bày một số khía cạnh về bệnh học, điều trị, tiên lượng... của ung thư phổi. Trung tâm mong muốn được cung cấp cho độc giả một số kiến thức cơ bản và cập nhật về ung thư phổi, nhằm giúp độc giả hiểu biết về bệnh để tự chăm sóc sức khỏe cho chính mình và tham khảo về phương pháp điều trị ung thư phổi để phối hợp tốt với chuyên gia y tế trong công tác chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh. Cuốn sách này nhằm giúp độc giả hiểu biết rõ hơn về bệnh ung thư phổi và đặc biệt giúp các bệnh nhân mắc bệnh này, gia đình và bạn bè của họ hiểu biết tốt hơn về loại bệnh này. Đồng thời cuốn sách này cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho các nhân viên y tế quan tâm đến bệnh ung thư phổi. Rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến phê bình của độc giả và phục vụ độc giả khi có nhu cầu.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)