Những phát hiện mới về đông trùng hạ thảo Việt Nam

Những phát hiện mới về đông trùng hạ thảo Việt Nam

Số trang: 
228
Khổ: 
14.5x20.5
Còn hàng
Giá: ₫77.000 
Giá đang giảm: ₫46.000 
Tiết kiệm: ₫31.000 (-40%)

Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) ngày nay ai cũng biết là một sản phẩm thuốc quan trọng trong y học cổ truyền, mùa đông là côn trùng, mùa hè là cây cỏ. Đó là một loại thuốc bổ hảo hạng, hồi dương sinh mạch, cải lão hoàn đồng, tăng cường sinh dục, lợi phế, bổ thận, hiếm đắt nên trướ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) ngày nay ai cũng biết là một sản phẩm thuốc quan trọng trong y học cổ truyền, mùa đông là côn trùng, mùa hè là cây cỏ. Đó là một loại thuốc bổ hảo hạng, hồi dương sinh mạch, cải lão hoàn đồng, tăng cường sinh dục, lợi phế, bổ thận, hiếm đắt nên trước đây chỉ có vua chúa mới được dùng để bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng.

Đối với y học hiện đại, gần đây các nước phương Tây mới chính thức nghiên cứu phát hiện nhân nuôi sinh khối và nghiên cứu thấy tác dụng của ĐTHT trong chữa trị nhiều bệnh, cụ thể nó có thể chữa các chứng bệnh về thận (suy thận cấp và mạn tính), bổ thận, hồi phục chức năng thận, các chứng bệnh về phổi như viêm phổi, lao phổi, hen phế quản, các bệnh về tim mạch như chứng loạn nhịp tim, bệnh mạch vành, xuất huyết não, tăng cholesterol, các bệnh virus như viêm gan A, B, C,… Thậm chí ngày nay, còn dùng nó trong phòng ngừa và chữa các bệnh về ung thư các loại, và cả dùng trong thi đấu thể thao.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)