Những tấm gương thầy thuốc Việt Nam

Những tấm gương thầy thuốc Việt Nam

Số trang: 
850
Khổ: 
16x24
Hết hàng

Cuốn sách Những tấm gương thầy thuốc Việt Nam giới thiệu 115 tấm gương thầy thuốc tiêu biểu của Việt Nam. Đó là những thầy thuốc tài năng, có y đức và nhân cách cao cả, họ đã cống hiến và phấn đấu không ngừng trên mọi lĩnh vực, trên nhiều chuyên ngành ở khắp...

Giới thiệu sách

Cuốn sách Những tấm gương thầy thuốc Việt Nam giới thiệu 115 tấm gương thầy thuốc tiêu biểu của Việt Nam. Đó là những thầy thuốc tài năng, có y đức và nhân cách cao cả, họ đã cống hiến và phấn đấu không ngừng trên mọi lĩnh vực, trên nhiều chuyên ngành ở khắp mọi miền đất nước, cống hiến to lớn cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần làm rạng rỡ nền y học Việt Nam.

Cuốn sách là tập hợp các bài viết của nhiều tác giả, là các vị lãnh đạo, các giáo sư, thầy thuốc, thầy giáo, nhà văn, nhà báo đã đăng tải trên các sách, tạp chí, báo giấy, báo điện tử. Đó là những câu chuyện sinh động, chân thực về chuyện đời, chuyện nghề của các thầy thuốc tiêu biểu. Viết về các thầy thuốc rất khó, tuy nhiên các bài viết cũng đã phản ánh chân thực cuộc sống, những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của những thầy thuốc yêu nghề, tâm huyết với nghề. Chúng ta cũng thấy được tình cảm quý trọng, chân thành của nhân dân đối với các Thầy thuốc tiêu biểu. Trên thực tế, với những điều kiện cơ sở vật chất, phương tiện y tế dù thô sơ hay hiện đại, năng lực chuyên môn và phẩm chất của người thầy thuốc luôn giữ vai trò quan trọng, quyết định. Những chân dung người thầy thuốc trong bộ sách này thực sự là những điển hình tiêu biểu để mỗi cán bộ y tế phấn đấu noi theo. Cuốn sách là tài liệu quý, là bài học y đạo và y đức cho các sinh viên, thầy thuốc trẻ để rồi chính họ tiếp nối thành những tấm gương mới.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)