Nội soi phế quản trẻ em

Nội soi phế quản trẻ em

Số trang: 
64
Khổ: 
14.5x20.5
Còn hàng
Giá: ₫23.000 
Giá đang giảm: ₫14.000 
Tiết kiệm: ₫9.000 (-39%)

Nội soi phế quản ngày càng trở thành một phương pháp quan trọng và cần thiết trong thăm dò, chẩn đoán và can thiệp các bệnh lý hô hấp. Đặc biệt ở trẻ em, rất nhiều trường hợp cấp cứu cũng như bệnh lý phức tạp của bộ máy hô hấp đòi hỏi phải tiến hành nội soi phế quản. Tuy nhi...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Nội soi phế quản ngày càng trở thành một phương pháp quan trọng và cần thiết trong thăm dò, chẩn đoán và can thiệp các bệnh lý hô hấp. Đặc biệt ở trẻ em, rất nhiều trường hợp cấp cứu cũng như bệnh lý phức tạp của bộ máy hô hấp đòi hỏi phải tiến hành nội soi phế quản. Tuy nhiên nội soi phế quản là một phương pháp can thiệp có xâm nhập trong điều kiện đường thở trẻ em có kích thước nhỏ bé, dễ tổn thương, trẻ lại khó hợp tác, vì vậy cần nắm vững kỹ thuật cũng như thận trọng khi quyết định nội soi phế quản trẻ em.

Ở nước ta, trong khoảng thập niên gần đây, khởi nguồn áp dụng nội soi phế quản ở Bệnh viện Nhi Trung ương, hiện nay một số bệnh viện nhi đã bắt đầu triển khai kỹ thuật nội soi phế quản cho trẻ em.

Nhiều trường hợp trẻ được cứu sống cũng như được chẩn đoán, can thiệp điều trị có hiệu quả nhờ phương pháp nội soi phế quản.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)