Phẫu thuật cắt tuyến ức điều trị bệnh nhược cơ

Phẫu thuật cắt tuyến ức điều trị bệnh nhược cơ

Số trang: 
232
Khổ: 
14.5x20.5
Còn hàng
Giá: ₫48.000 
Giá đang giảm: ₫38.500 
Tiết kiệm: ₫9.500 (-20%)

Bệnh nhược cơ là một bệnh nặng, diễn biến bất thường, có thể gây tử vong do suy thở. Việc điều trị gặp nhiều khó khăn, không phải tuyến y tế nào cũng có thể điều trị được. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật nói chung và sự phát triển của chuyên ngành phẫu t...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Bệnh nhược cơ là một bệnh nặng, diễn biến bất thường, có thể gây tử vong do suy thở. Việc điều trị gặp nhiều khó khăn, không phải tuyến y tế nào cũng có thể điều trị được. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật nói chung và sự phát triển của chuyên ngành phẫu thuật lồng ngực nói riêng, đặc biệt là sự phát triển kỹ thuật nội soi thì việc điều trị bệnh lý này đã có những thay đổi và bước tiến đáng kể.

Cuốn sách là tài liệu tham khảo chuyên sâu, có hệ thống và mang tính cập nhật về mặt bệnh này là rất cần thiết; nhất là cho các đối tượng như các sinh viên y khoa, các bác sĩ công tác tại các bệnh viện trung ương và địa phương cũng như các bác sĩ đã tốt nghiệp hoặc đang theo học.

Để đáp ứng phần nào các yêu cầu trên, sau nhiều năm nghiên cứu ứng dụng phẫu thuật nội soi lồng ngực để điều trị bệnh nhược cơ, tác giả đã tổng kết công trình nghiên cứu của mình, tham khảo các công trình nghiên cứu của các tác giả trên thế giới và trong nước để biên soạn cuốn sách chuyên khảo “Phẫu thuật cắt tuyến ức điều trị bệnh nhược cơ” với nhiều kiến thức chuyên sâu và mang tính cập nhật.

Cuốn sách gồm 5 chương:

Chương 1: Giải phẫu và sinh lý tuyến ức.

Chương 2. Bệnh nhược cơ.

Chương 3. Các phương pháp chẩn đoán bệnh nhược cơ.

Chương 4. Các phương pháp điều trị bệnh nhược cơ.

Chương 5. Phẫu thuật cắt tuyến ức điều trị bệnh nhược cơ.

Đánh giá sản phẩm: 
3
Average: 3 (2 votes)