Phẫu thuật nội soi khớp gối

Phẫu thuật nội soi khớp gối

Số trang: 
296
Khổ: 
14,5x20,5
Còn hàng
Giá: ₫90.000 
Giá đang giảm: ₫76.500 
Tiết kiệm: ₫13.500 (-15%)

    Trên thế giới, phẫu thuật nội soi khớp gối đã ra đời vào những năm 70 của thế kỷ XX, sau đó, những ứng dụng của kỹ thuật nội soi phát trịển ngày càng nhanh chóng do có nhiều ưu điểm. Cùng với sự hoàn thiện các bộ dụng cụ, trang thiết bị, nhiều phẫu thuật mới đã...

Yêu thích
Giới thiệu sách

    Trên thế giới, phẫu thuật nội soi khớp gối đã ra đời vào những năm 70 của thế kỷ XX, sau đó, những ứng dụng của kỹ thuật nội soi phát trịển ngày càng nhanh chóng do có nhiều ưu điểm. Cùng với sự hoàn thiện các bộ dụng cụ, trang thiết bị, nhiều phẫu thuật mới đã được áp dụng nhằm không ngừng
đáp ứng nhu cầu điều trị của của người bệnh, cũng như nâng cao khả năng tiếp cận kỹ thuật của phẫu thuật viên chấn thương chỉnh hình.         

    Phẫu thuật nội soi khớp gối góp phần giảm thời gian nằm viện, nhanh chóng đưa bệnh nhân trở lại cuộc sống sinh hoạt và lao động bình thường.

    Ở Việt Nam, từ năm 1997, nội soi khớp bắt đầu được đưa vào ứng dụng trong chẩn đoán và điều trị một số thương tổn tại khớp gối và đạt kết quả tốt. Trong 10 năm trở lại đây, phẫu thuật nội soi khớp không những được thực hiện khá rầm rộ tại các trung tâm chấn thương chỉnh hình lớn trên toàn quốc mà còn có xu hướng ngày càng mở rộng ra ở các cơ sở y tế khác.

   Trong khuôn khổ cuốn sách này, chúng tôi xin giới thiệu một số nội dung liên quan đến phẫu thuật nội soi khớp gối và một số kỹ thuật mổ nội soi khớp gối đã được thực hiện tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong thời gian qua. Hy vọng cuốn sách sẽ làm phong phú thêm nguồn tài liệu tham khảo cho các đồng nghiệp, góp phần giúp cho các đồng nghiệp nhanh chóng làm chủ các kỹ thuật một cách vững vàng.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)