Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống

Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống

Số trang: 
236
Khổ: 
14.5x20.5
Còn hàng
Giá: ₫43.000 
Giá đang giảm: ₫34.500 
Tiết kiệm: ₫8.500 (-20%)

Thoát vị đĩa đệm là hậu quả của bệnh thoái hoá xương sụn cột sống (osteochondrosis). Bệnh có thể xảy ra ở cổ, ngực nhưng chủ yếu ở cột sống thắt lưng.

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng có tới hơn 70% gặp ở lứa tuổi từ ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Thoát vị đĩa đệm là hậu quả của bệnh thoái hoá xương sụn cột sống (osteochondrosis). Bệnh có thể xảy ra ở cổ, ngực nhưng chủ yếu ở cột sống thắt lưng.

Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng có tới hơn 70% gặp ở lứa tuổi từ 30-50.

Khoảng 80% trường hợp đau dây thần kinh tọa là do nguyên nhân thoát vị đĩa đệm gây nên. Điều trị bệnh đau thần kinh tọa chủ yếu bằng nội khoa, khoảng hơn 20% là phải can thiệp bằng phẫu thuật.

Đúc rút từ kinh nghiệm điều trị và phẫu thuật cho nhiều trường hợp thoát vị đĩa đệm, cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 4/2007 đã thu hút được sự chú ý của bạn đọc, đặc biệt là người bệnh, sinh viên, nghiên cứu sinh và cao học chuyên ngành Phẫu thuật thần kinh. Tác giả đã giới thiệu những hiểu biết chung về bệnh thoái hoá đĩa đệm cột sống, những kiến thức cập nhật về chẩn đoán và điều trị đối với loại bệnh lý này.

Để đáp ứng yêu cầu thực tế, chúng tôi cho tái bản lần thứ nhất nhằm 2 mục đích giúp cho người bệnh hiểu biết một cách đầy đủ hơn nữa về loại bệnh lý này; biết cách chăm sóc sau mổ và biết cách tập luyện để đề phòng thoái hoá đĩa đệm cột sống cổ và thắt lưng. Đồng thời, bổ sung những gì mà nội dung cuốn sách xuất bản lần đầu còn chưa đề cập đến.

Cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo giúp cho việc nghiên cứu và học tập của sinh viên, nghiên cứu sinh, cho các bác sĩ nội - ngoại thần kinh và chuyên khoa sau đại học; ngoài ra cuốn sách còn có ý nghĩa đối với cộng đồng.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)