Phôi thai học - Tập 1

Phôi thai học - Tập 1: Những sự kiện chủ yếu và liên hệ lâm sàng

Giá: ₫23.000 
Giá đang giảm: ₫18.500 
Tiết kiệm: ₫4.500 (-20%)

Cuốn “Phôi thai học. Những sự kiện chủ yếu và liên hệ lâm sàng” được biên soạn, bên cạnh mục đích giúp các sinh viên mớí học mau chóng nắm bắt được những nội dung cơ bản khi tiếp cận môn học này, người biên soạn còn hy vọng giúp các học viên sau đại học một số chuyên ngành, ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Cuốn “Phôi thai học. Những sự kiện chủ yếu và liên hệ lâm sàng” được biên soạn, bên cạnh mục đích giúp các sinh viên mớí học mau chóng nắm bắt được những nội dung cơ bản khi tiếp cận môn học này, người biên soạn còn hy vọng giúp các học viên sau đại học một số chuyên ngành, với quĩ thời gian không nhiều, có thể tìm thấy ở đây những thông tin chọn lọc và có hệ thống về Phôi thai học, có liên quan tới hoạt động chuyên môn của mình.

     Cuốn sách này được biên soạn căn cứ vào chương trình giảng dạy môn Phôi thai học của trường Đại học Y Hà Nội và được chia thành 2 tập.

Tập 1 là Phôi thai học đại cương và Khái quát về dị tật bẩm sinh ở người.

Tập 2 là Phôi thai học các hệ thống cơ quan.

Trong mỗi chương có 3 phần: (1) Những sự kiện tạo phôi chủ yếu, (2) Mốc thời gian của các sự kiện, và (3) Liên hệ lâm sàng. Những hình vẽ được lựa chọn đủ để minh hoạ, không quá phức tạp.

Đánh giá sản phẩm: 
3
Average: 3 (2 votes)