Phụ khoa dành cho thầy thuốc thực hành

Phụ khoa dành cho thầy thuốc thực hành

Số trang: 
458
Khổ: 
19x27
Hết hàng
Giá: ₫79.000 

Phụ khoa bao gồm tất cả các vấn đề có liên quan đến bộ máy sinh dục của người phụ nữ. Trong vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản hiện nay, vấn đề phụ khoa nổi bật lên hàng đầu vì chăm sóc phụ khoa có nghĩa là chăm sóc em bé gái từ tuổi dậy thì qua thời kỳ hoạt động sinh dục tới...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Phụ khoa bao gồm tất cả các vấn đề có liên quan đến bộ máy sinh dục của người phụ nữ. Trong vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản hiện nay, vấn đề phụ khoa nổi bật lên hàng đầu vì chăm sóc phụ khoa có nghĩa là chăm sóc em bé gái từ tuổi dậy thì qua thời kỳ hoạt động sinh dục tới lúc mãn kinh và đến tận tuổi già. Thực hành phụ khoa là hiểu biết sinh lý bệnh lý của từng lứa tuổi, qua các giai đoạn của cuộc đời người phụ nữ, để giúp cho người phụ nữ phòng tránh các bệnh đặc biệt của giới mình và điều trị các bệnh đó nếu có, nhằm mục đích đem lại sức khỏe và cả hạnh phúc gia đình cho chị em kể cả vấn đề tình dục và sinh đẻ theo ý muốn.

Cuốn sách này được viết dựa trên cơ sở cuốn “Gynécologie pour le praticien” của Giáo sư Jacques Lansac, (Thành phố Tours - Pháp), nhưng có chỉnh lý cho phù hợp với thực hành phụ khoa Việt Nam.

Chúng tôi xin giới thiệu cuốn sách này để các thầy thuốc hàng ngày làm công tác thực hành phụ khoa tham khảo.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)