Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng

Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng

Số trang: 
192
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫60.000 
Giá đang giảm: ₫36.000 
Tiết kiệm: ₫24.000 (-40%)

Đào tạo nguồn nhân lực cán bộ chất lượng cao là một trong những mối quan tâm hàng đầu của ngành Y tế. Song song với việc đầu tư cơ sở vật chất cho các cơ sở đào tạo, Bộ Y tế đã đặc biệt chú trọng tăng cường các phương tiện dạy và học, trong đó việc biên soạn giáo trình, tài ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Đào tạo nguồn nhân lực cán bộ chất lượng cao là một trong những mối quan tâm hàng đầu của ngành Y tế. Song song với việc đầu tư cơ sở vật chất cho các cơ sở đào tạo, Bộ Y tế đã đặc biệt chú trọng tăng cường các phương tiện dạy và học, trong đó việc biên soạn giáo trình, tài liệu giảng dạy đặc biệt ưu tiên. 

Sách Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng này được biên soạn nhằm phục vụ chủ yếu cho việc đào tạo sau đại học, nhưng cũng là tài liệu để phục vụ đào tạo đại học và tham khảo, tự học cho các nghiên cứu viên làm việc trong lĩnh vực y tế công cộng, phục hồi chức năng. Bên cạnh những kiến thức lý luận cơ bản của y tế công cộng, cuốn sách còn cung cấp những phương pháp phục hồi chức năng cụ thể được dùng trong các thể bệnh hay gặp trong phục hồi chức năng. 

Cuốn sách này được biên soạn bởi PGS. TS. Trần Trọng Hải, TS. Nguyễn Thị Minh Thủy và các cộng sự thuộc Bộ môn Phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng Trường Đại học Y tế công cộng. Sách đã được Hội đồng chuyên môn của Bộ Y tế thẩm định năm 2011 gồm các chuyên gia thuộc các chuyên ngành y, dược. Cuốn sách được ban hành làm tài liệu sử dụng chính thức phục vụ đào tạo đại học và sau đại học của ngành Y tế. Đồng thời cuốn sách cũng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các cán bộ làm việc trong công tác phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)