Phương pháp giãn da trong phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ
4.5
579
Lượt xem
1
Đã bán
Chọn sản phẩm
189.000₫ 210.000₫
Ebook
Chưa ra mắt
Thành tiền 189.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Người dịch:
Năm XB:
2019
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
19 x 27
Số trang:
285
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-66-3554-3
Mã ISBN Điện tử:
978-604-66-5748-4

Tập sách “Phương pháp giãn da trong phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ” trình bày về một phương pháp phẫu thuật tạo hình hiện đại đang được áp dụng rất rộng rãi ở các nước tiến tiến, đó là phương pháp giãn da trên cơ sở những nghiên cứu về tính chất đặc biệt của da người - khả năng căng giãn dưới tác động cơ học - để tạo ra một chất liệu tạo hình hoàn chỉnh nhất ngay trên người bệnh, nhằm mục đích che phủ các khuyết da và tổ chức dưới da trong phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ.

Sau hơn mười năm tiến hành một cách công phu và nghiêm túc công trình khoa học này, Tiến sĩ Trần Thiết Sơn cùng với các tác giả Phó giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Bắc Hùng, Giáo sư Tiến sĩ Trịnh Bình đã biên soạn tập sách chuyên khảo có giá trị khoa học và giá trị thực tiễn cao. Bên cạnh việc cung cấp cho các phẫu thuật viên những hiểu biết mới nhất về phương pháp căng da, tập sách này còn giúp các phẫu thuật viên tạo hình và thẩm mỹ những kinh nghiệm trong việc chỉ định và ứng dụng kỹ thuật giãn da trong thực tế lâm sàng của nước ta hiện nay.

Tập sách này có giá trị cả về mặt cung cấp các tư liệu cập nhật nhất về phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ sử dụng trong công tác đào tạo Đại học và Sau đại học của ngành Y. Xin trân trọng giới thiệu tập sách với bạn đọc và kính mong nhận được sự đóng góp ý kiến để tập sách được hoàn chỉnh hơn ở những lần tái bản sau này.

Bình luận

0/1500