Phương pháp nghiên cứu với kính hiển vi

Phương pháp nghiên cứu với kính hiển vi

Số trang: 
188
Khổ: 
14.5x20.5
Hết hàng

Cuốn sách Phương pháp nghiên cứu với kính hiển vi được viết trên cơ sở cuốn Một số kỹ thuật hiển vi thường dùng trong nghiên cứu thực vật và dược liệu in từ năm 1974, và cuốn Kỹ thuật hiển vi in năm 1980, của cùng tác giả, c...

Giới thiệu sách

Cuốn sách Phương pháp nghiên cứu với kính hiển vi được viết trên cơ sở cuốn Một số kỹ thuật hiển vi thường dùng trong nghiên cứu thực vật và dược liệu in từ năm 1974, và cuốn Kỹ thuật hiển vi in năm 1980, của cùng tác giả, có bổ sung và mở rộng thêm.

Cuốn sách có 9 chương, giới thiệu về cấu tạo và cách sử dụng những dụng cụ, máy móc nghiên cứu thông thường, những hoá chất và thuốc nhuộm cần dùng, và đặc biệt, những phương pháp và kỹ thuật tiến hành nghiên cứu đặc điểm cấu tạo của thực vật với kính hiển vi quang học, kính hiển vi huỳnh quang và kính hiển vi phân cực. Với nội dung trên, cuốn sách sẽ phần nào giúp các nhà khoa học, các cán bộ nghiên cứu về sinh học nói chung và cây thuốc nói riêng những phương pháp nghiên cứu thường được sử dụng trong các phòng thí nghiệm.

Ngoài ra, cuốn sách còn là một tài liệu tham khảo, tra cứu cần thiết cho các thầy giáo, sinh viên và học sinh trong các trường đại học và trung học có giảng dạy và thực hành môn Sinh học, môn Dược liệu học và Thực vật học.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)