Receptor màng tế bào và tác dụng của thuốc

Receptor màng tế bào và tác dụng của thuốc

Số trang: 
304
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫72.000 

Cuốn sách đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và nâng cao trình độ của cán bộ trong ngành, giới thiệu cho các bác sĩ, dược sĩ, sinh viên Đại học Y Dược những kiến thức cơ bản, hiện đại về receptor màng tế bào; một khái niệm y sinh học mới được thế giới đang quan tâm và phát triển, gắn ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Cuốn sách đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và nâng cao trình độ của cán bộ trong ngành, giới thiệu cho các bác sĩ, dược sĩ, sinh viên Đại học Y Dược những kiến thức cơ bản, hiện đại về receptor màng tế bào; một khái niệm y sinh học mới được thế giới đang quan tâm và phát triển, gắn liền với sự hiểu biết về cơ chế miễn dịch - bệnh học phân tử - tác dụng của thuốc ở góc độ dưới tế bào. Ngoài phần cơ bản, sách giới thiệu một số loại receptor màng tế bào thường gặp và tác dụng của thuốc có thể giúp ích cho sự hiểu biết về cơ chế sinh bệnh do receptor gây ra làm cơ sở lý luận cho việc sử dụng thuốc trong điều trị bệnh.

Sách đề cập đến một trong những vấn đề quan trọng và mới nhất trong lĩnh vực y sinh học hiện đại mà bất cứ cán bộ y tế nào cũng cần thiết.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)