Sốc nhiễm khuẩn trẻ em

Sốc nhiễm khuẩn trẻ em

Số trang: 
192
Khổ: 
14.5x20.5
Còn hàng
Giá: ₫50.000 
Giá đang giảm: ₫30.000 
Tiết kiệm: ₫20.000 (-40%)

Sốc nhiễm khuẩn là tình trạng nặng đe dọa chức năng sống của bệnh nhân, với tỷ lệ mắc và tử vong còn cao. Tiên lượng bệnh phụ thuộc nhiều vào chẩn đoán sớm, điều  trị khẩn trương, chính xác theo mục tiêu. Vì vậy, người thầy thuốc cần có kiến thức sâu rộng về sinh lý bện...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Sốc nhiễm khuẩn là tình trạng nặng đe dọa chức năng sống của bệnh nhân, với tỷ lệ mắc và tử vong còn cao. Tiên lượng bệnh phụ thuộc nhiều vào chẩn đoán sớm, điều  trị khẩn trương, chính xác theo mục tiêu. Vì vậy, người thầy thuốc cần có kiến thức sâu rộng về sinh lý bệnh, lâm sàng, cận lâm sàng và thăm dò huyết động, đặc biệt cập nhật những hiểu biết mới về điều trị sốc ở trẻ em.

Qua nhiều năm trực tiếp làm công tác điều trị, giảng dạy, hướng dẫn và thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu về lĩnh vực sốc trẻ em, nhóm tác giả đã tổng hợp những kiến thức cập nhật, những hiểu biết mới về sốc nhiễm khuẩn trẻ em, nhằm giới thiệu với các đồng nghiệp, các thầy thuốc chuyên khoa Nhi, chuyên khoa Hồi sức cấp cứu, các sinh viên và học viên sau đại học cuốn sách chuyên khảo Sốc nhiễm khuẩn trẻ em.

Cuốn sách được trình bày 3 phần:

Phần I: Dịch tễ học lâm sàng

Phần II: Sinh lý bệnh, lâm sàng, cận lâm sàng và yếu tố tiên lượng.

Phần  III: Điều trị và tiếp cận mới trong điều trị.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)