Tâm thần phân liệt nguyên nhân, chẩn đoán và điều trị

Tâm thần phân liệt nguyên nhân, chẩn đoán và điều trị

Số trang: 
176
Khổ: 
14.5x20.5
Còn hàng
Giá: ₫65.000 
Giá đang giảm: ₫52.000 
Tiết kiệm: ₫13.000 (-20%)

     Tâm thần phân liệt là một nhóm bệnh loạn thần nặng, với đặc trưng là các triệu chứng loạn thần như hoang tưởng, ảo giác, căng trương lực, hành vi thanh xuân và ngôn ngữ thanh xuân. Các triệu chứng của tâm thần phân liệt rất đa dạng, phong...

Yêu thích
Giới thiệu sách

     Tâm thần phân liệt là một nhóm bệnh loạn thần nặng, với đặc trưng là các triệu chứng loạn thần như hoang tưởng, ảo giác, căng trương lực, hành vi thanh xuân và ngôn ngữ thanh xuân. Các triệu chứng của tâm thần phân liệt rất đa dạng, phong phú và chúng luôn thay đổi theo thời gian.
     Tâm thần phân liệt chiếm khoảng 1% dân số, con số này là rất lớn vì ở nước ta có gần 1 triệu người bị tâm thần phân liệt. Số bệnh nhân này thực sự là một gánh nặng cho xã hội vì bệnh nhân sẽ mất dần khả năng lao động.
    Thực tế cho thấy, sự hiểu biết về tâm thần phân liệt trong nhân dân còn rất hạn chế. Các bác sĩ chuyên khoa tâm thần cũng cần cập nhật các kiến thức mới về tâm thần phân liệt để điều trị hiệu quả cho bệnh này.
    Các tác giả viết cuốn sách trên cơ sở kinh nghiệm sau gần 30 năm nghiên cứu về tâm thần phân liệt, đồng thời có cập nhật những kiến thức mới nhất của thế giới về bệnh này.
   Cuốn sách này viết rất chi tiết về bệnh tâm thần phân liệt như nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị; ngoài ra, cuốn sách dành một số trang để viết về các bệnh loạn thần khác như rối loạn phân liệt cảm xúc, rối loạn dạng phân liệt, loạn thần ngắn…
   Sách dành cho đối tượng là các bác sĩ chuyên khoa tâm thần, nhưng các bác sĩ không chuyên khoa tâm thần, các sinh viên y khoa và những ai muốn tìm hiểu về tâm thần phân liệt đều có thể tìm được các thông tin cần thiết cho mình về bệnh này.
 

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)