Tâm thần phân liệt nguyên nhân, chẩn đoán và điều trị (Tái bản lần thứ 2 có sửa chữa và bổ sung)
4.5
520
Lượt xem
2
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
1 Tháng
  • 1 Tháng
  • 3 Tháng
  • 6 Tháng
  • 3 Năm
10.000₫
Thành tiền 10.000₫
Được bán bởi:
NHÀ XUẤT BẢN Y HỌC
Nhà phát hành tin cậy
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Y học
Người dịch:
Năm XB:
2020
Loại sách:
Ebook;
Khổ sách:
14,5 x 20,5 cm
Số trang:
177
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
Mã ISBN Điện tử:
978-604-66-4608-2

Tâm thần phân liệt là một nhóm bệnh loạn thần nặng, với đặc trưng là các triệu chứng loạn thần như hoang tưởng, ảo giác, căng trương lực, hành vi thanh xuân và ng thanh xuân. Các triệu chứng của tâm thần phân dạng, phong phú và chúng luôn thay đối theo thời ị

Tâm thần phân liệt chiếm khoảng 1% dân số, con số này là rất lớn vì ở nước ta có gần 1 triệu người bị tâm thần phân liệt. Số bệnh nhân này thực sự là một gánh nặng cho xã hội vì bệnh nhân sẽ mất dần khả năng lao động.

Thực tế cho thấy, sự hiểu biết về tâm thần phân liệt trong nhân dân còn rất hạn chế. Các bác sĩ chuyên khoa tâm thần cũng cần cập nhật các kiến thức mới về tâm thần phân liệt để điều trị hiệu quả cho bệnh này.

Các tác giả viết cuốn sách trên cơ sở kinh nghiệm sau gần 30 năm nghiên cứu về tâm thần phân liệt, đồng thời có cập nhật những kiến thức mới nhất của thế giới về bệnh này.

Cuốn sách này viết rất chi tiết về bệnh tâm thần phân liệt như nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng, chấn đoán và điều trị; ngoài ra, cuốn sách dành một số trang để viết về các bệnh loạn thần khác như rối loạn phân liệt cảm xúc, rối loạn dạng phân liệt, loạn thần ngắn...

Bình luận