Tăng huyết áp kẻ giết người thầm lặng
4.5
756
Lượt xem
7
Đã bán
Chọn sản phẩm
72.000₫ 80.000₫
Ebook
Chưa ra mắt
Thành tiền 72.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
Nhà xuất bản Y học
Người dịch:
Năm XB:
2021
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
14.5 x 20.5
Số trang:
277
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-66-4828-4
Mã ISBN Điện tử:
978-604-66-5720-0

Bệnh tim mạch đã và đang là mối hiểm họa của nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tổ chức Y tế Thế giới đã khuyến cáo: bệnh tim mạch đã và đang là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu đối với con người. Trên thế giới đã có rất nhiều các công trình nghiên cứu khoa học về bệnh tim mạch. Kết quả của các công trình nghiên cứu đó đã ngày càng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho xã hội, cho người bệnh.

Phòng và điều trị các bệnh không lây nhiễm, trong đó có bệnh tăng huyết áp là một chương trình quốc gia tại Việt Nam.

Một trong những mục tiêu của chương trình quốc gia này là giảm tỷ lệ mắc bệnh, biến chứng và tử vong của bệnh tim mạch và đái tháo đường. Để đạt được mục tiêu đó, nâng cao hiểu biết về bệnh tăng huyết áp cho người bệnh được coi là một trong những biện pháp tích cực đi đôi với việc phát hiện, nâng cao hiệu quả điều trị, chăm sóc, phục hồi chức năng cho người bệnh.

Tài liệu này được biên soạn nhằm mục đích giúp cho người bệnh có thêm những hiểu biết thường thức trong việc tự chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng với mong muốn những kết quả công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới đến được với người đọc, phục vụ người đọc với phương châm "khoa học vị nhân sinh".

Bình luận

0/1500

Cùng chủ đề

Cùng chủ đề

Xem toàn bộ