Thủ thuật sản phụ khoa

Thủ thuật sản phụ khoa

Số trang: 
195
Khổ: 
16x24
Còn hàng

Thủ thuật Sản Phụ khoa do cố GS. Dương Thị Cương làm chủ biên sau nhiều năm không được cập nhật và tái bản. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của các sinh viên Y khoa, nhóm tác giả muốn dựa vào nội dung cuốn sách trên làm xương sống cho cuốn sách sách này. Đây là sự đúc kết kinh ng...

Giới thiệu sách

Thủ thuật Sản Phụ khoa do cố GS. Dương Thị Cương làm chủ biên sau nhiều năm không được cập nhật và tái bản. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của các sinh viên Y khoa, nhóm tác giả muốn dựa vào nội dung cuốn sách trên làm xương sống cho cuốn sách sách này. Đây là sự đúc kết kinh nghiệm lâm sàng của các giảng viên bộ môn Phụ - Sản, Trường Đại học Y Hà Nội hiện đang công tác tại khoa Phụ - Sản, Bệnh viện Bạch Mai. Cuốn sách như là một lời tri ân đến cố GS. Dương Thị Cương, người thầy của nhiều thế hệ học trò trong ngành Sản Phụ khoa và chúng tôi hy vọng cuốn sách là tài liệu học tập cho các sinh viên Y khoa, các học viên sau đại học và điều dưỡng - nữ hộ sinh học tập, làm việc về chuyên ngành Sản Phụ khoa.

Nội dung cuốn sách Thủ thuật Sản Phụ khoa gồm có 39 bài là các thủ thuật được hướng dẫn tỉ mỉ, chu đáo nhằm giúp cho các sinh viên và các học viên trong quá trình thực hành Sản Phụ khoa có thể nắm được các quy trình của các thủ thuật và những lưu ý trong quá trình thực hiện thủ thuật góp phần giảm thiểu và tránh được những tai biến có thể gặp phải trong quá trình thực hiện các thủ thuật.

Xem trên cửa sổ lớn

Your web browser doesn't have a PDF plugin.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)