Thực hành ứng dụng gen trị liệu

Thực hành ứng dụng gen trị liệu

Số trang: 
356
Khổ: 
19x27
Hết hàng

Ứng dụng công nghệ sinh học trong Y học là nhiệm vụ trọng tâm của ngành Y tế hiện nay. Gen trị liệu thể hiện rõ ràng là một phương pháp chữa bệnh mới với những tính năng vượt trội, nó có thể chữa khỏi các bệnh nan y như ung thư, HIV, AIDS, viêm gan B, C mà các phương pháp tr...

Giới thiệu sách

Ứng dụng công nghệ sinh học trong Y học là nhiệm vụ trọng tâm của ngành Y tế hiện nay. Gen trị liệu thể hiện rõ ràng là một phương pháp chữa bệnh mới với những tính năng vượt trội, nó có thể chữa khỏi các bệnh nan y như ung thư, HIV, AIDS, viêm gan B, C mà các phương pháp truyền thống đã tỏ ra bất lực.

Cuốn sách Thực hành ứng dụng gen trị liệu của các tác giả PGS.TS. Nguyễn Văn Kình (Chủ biên), TS. Nguyễn Quốc Tuấn, BS. Nguyễn Tuấn Anh - những người đã và đang công tác nhiều năm tại Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội đã đề cập tới  những vấn đề nóng bỏng nhất trong lĩnh vực gen trị liệu. Cuốn sách không những đưa ra những luận chứng khoa học hiện đại mà còn gợi ra những ý tưởng cần được quan tâm nhằm phát triển công nghệ này trong điều kiện hoàn cảnh Việt Nam, phục vụ lợi ích cho toàn dân. Các tác giả cuốn sách cũng là những người đầy tâm huyết muốn xây dựng một cơ sở nghiên cứu ứng dụng gen trị liệu với phương châm khoa học, dân tộc, đại chúng. Chắc rằng ý tưởng này mau chóng trở thành hiện thực.

Cuốn sách mang đến bạn đọc đầy đủ các thông tin khoa học cập nhật nhất. Thực chất đây là một cuốn sách Y học phân tử hiện đại, cung cấp cho chúng ta nhiều thông tin bổ ích mà các sách khác chưa đề cập tới. Thực hành ứng dụng gen trị liệu chắc chắn là tài liệu hữu ích cho các bác sĩ thực hành, những người làm công tác nghiên cứu thực nghiệm y học. Sách cũng thực sự có ích cho các sinh viên y, dược, các nghiên cứu sinh và tất cả những ai quan tâm tới lĩnh vực gen trị liệu.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)