Triệu chứng học thần kinh

Triệu chứng học thần kinh

Số trang: 
222
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫56.000 

Sách “Triệu chứng học thần kinh” được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục đại học của Trường Đại học Y Hà Nội trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được biên soạn dựa với phương châm: kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học, cập...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Sách “Triệu chứng học thần kinh” được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục đại học của Trường Đại học Y Hà Nội trên cơ sở chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được biên soạn dựa với phương châm: kiến thức cơ bản, hệ thống; nội dung chính xác, khoa học, cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hiện đại và thực tiễn Việt Nam.

Sách “Triệu chứng học thần kinh” đã được biên soạn bởi các nhà giáo giàu kinh nghiệm và tâm huyết của bộ môn Thần kinh học của Trường Đại học Y Hà Nội. Sách “Triệu chứng học thần kinh” đã được hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy - học chuyên ngành bác sĩ đa khoa của Bộ Y tế thẩm định vào năm 2007. Bộ Y tế ban hành là tài liệu dạy - học đạt chuẩn chuyên môn của ngành y tế trong giai đoạn hiện nay. Trong quá trình sử dụng sách phải được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật.

 

Ebook
Xin lỗi bạn!
Tính năng đọc sách online đang trong chế độ bảo trì.
Chúng tôi sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.
Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)