Trung Quốc danh phương toàn tập

Trung Quốc danh phương toàn tập

Số trang: 
1044
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫425.000 

Trong phương pháp điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền, việc sử dụng các bài thuốc hay luôn luôn là thế mạnh hàng đầu.

Đây là những bài thuốc đã được kiểm nghiệm trong thực tế trải qua hàng nghìn năm đấu tranh chống lại bệnh tật của con người, thể ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Trong phương pháp điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền, việc sử dụng các bài thuốc hay luôn luôn là thế mạnh hàng đầu.

Đây là những bài thuốc đã được kiểm nghiệm trong thực tế trải qua hàng nghìn năm đấu tranh chống lại bệnh tật của con người, thể hiện tính ưu việt trong kết quả điều trị bệnh. Nhiều bài thuốc đến nay khoa học hiện đại cũng chưa làm sáng tỏ được cơ chế hiệu quả chữa bệnh của nó song vẫn được dùng rộng rãi trên thế giới.

Để đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả chữa bệnh của YHCT, góp phần ngày càng tốt hơn vào việc bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân. NXB Y học đã cho xuất bản cuốn Nam y nghiêm phương do TTƯT. DSCKII. LY. Nguyễn Đức Đoàn - Một người rất tâm đắc với nền YHCT nưóc nhà biên soạn.

Cuốn sách đã cung cấp cho bạn đọc hàng nghìn bài thuốc hay được ông cha ta đúc kết lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Cuốn Trung Quốc danh phương toàn tập do TS. Võ Văn Bình dịch, PGS. Phạm Đình Sửu hiệu đính được xuất bản lần này sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc gần 800 bài thuốc nổi tiếng của Trung Quốc - Một nền y học lớn ở phương Đông, trong đó có nhiều bài thuốc đã được ứng dụng và rất quen thuộc với YHCT Việt Nam.

Ebook
Xin lỗi bạn!
Tính năng đọc sách online đang trong chế độ bảo trì.
Chúng tôi sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.
Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)