Từ điển giải thích phụ sản Việt Anh Pháp

Từ điển giải thích phụ sản Việt Anh Pháp

Số trang: 
1078
Khổ: 
16x24
Còn hàng
Giá: ₫309.000 

Từ điển luôn là một loại sách cần thiết cho nhu cầu của mọi người, giúp đáp ứng nhanh, chính xác cho việc tra cứu và học tập. Đây là cuốn từ điển chuyên ngành thể loại từ điển giải thích kết hợp với từ điển đối chiếu. Hiếm khi hai nội dung này được kết hợp trong cùng một cuố...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Từ điển luôn là một loại sách cần thiết cho nhu cầu của mọi người, giúp đáp ứng nhanh, chính xác cho việc tra cứu và học tập. Đây là cuốn từ điển chuyên ngành thể loại từ điển giải thích kết hợp với từ điển đối chiếu. Hiếm khi hai nội dung này được kết hợp trong cùng một cuốn từ điển, điều đó giúp ích nhiều hơn, mang lại thuận tiện hơn cho người đọc. Tác phẩm này là một công trình khá công phu sau nhiều năm miệt mài, hăng say lao động và sáng tạo của tác giả.

Cuốn từ điển chứa đựng nhiều kiến thức, thông tin hữu ích cho các cán bộ y tế, đặc biệt đối với những người công tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Nhiều thông tin trong nước và quốc tế được cập nhật kịp thời, giúp bạn đọc tra cứu dễ dàng. Tác giả Nguyễn Đức Hinh đã mạnh dạn lồng vào cuốn sách một số kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam. Đây cũng là điều mới mẻ trong cuốn từ điển này và làm cho người đọc cảm thấy gần gũi, tiện dụng. Từ nguồn tiếng Anh, tiếng Pháp có thể quay về với tiếng Việt. Về định nghĩa, các mục từ nói chung chuẩn xác và dễ hiểu, còn diễn giải thì tác giả hay mở rộng, thậm chí rất chi tiết như tiểu sử của người đang được dẫn chứng, năm tốt nghiệp bác sĩ, tiến sĩ, năm đề xuất phương pháp, giải pháp, hằng số giải phẫu, sinh lý, sinh hóa... Đây là những nội dung ít gặp trong các từ điển y học và là phần rất hữu ích đối với những người làm thực hành, những người đang làm việc trong các chuyên ngành liên quan.

Hy vọng, với cách trình bày, biên soạn khá độc đáo sẽ giúp ích rất nhiều cho những người quan tâm đến lĩnh vực này.

Ebook
Xin lỗi bạn!
Tính năng đọc sách online đang trong chế độ bảo trì.
Chúng tôi sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.
Đánh giá sản phẩm: 
0
No votes yet