Tư vấn chẩn đoán và xử trí nhanh ngộ độc cấp - Tập 1

Tư vấn chẩn đoán và xử trí nhanh ngộ độc cấp - Tập 1

Số trang: 
514
Khổ: 
14.5x20.5
Còn hàng
Giá: ₫45.000 
Giá đang giảm: ₫36.000 
Tiết kiệm: ₫9.000 (-20%)

Ngộ độc - một lĩnh vực khoa học dường như còn nhiều bí mật, gây khó khăn trong thực tế chăm sóc sức khoẻ con người. Các tác nhân gây độc bao gồm các nhóm như: các thuốc sử dụng trong y tế, Tây y, Đông y, thuốc lạm dụng và quá liều; các hoá chất dùng trong Công nghiệp, Nông n...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Ngộ độc - một lĩnh vực khoa học dường như còn nhiều bí mật, gây khó khăn trong thực tế chăm sóc sức khoẻ con người. Các tác nhân gây độc bao gồm các nhóm như: các thuốc sử dụng trong y tế, Tây y, Đông y, thuốc lạm dụng và quá liều; các hoá chất dùng trong Công nghiệp, Nông nghiệp; các hợp chất tự nhiên và các mối tương tác khác.

Ngộ độc xảy ra trong nhiều hoàn cảnh khác nhau: tai nạn, vô tình, chủ ý, hay không mong muốn. Các triệu chứng và dấu hiệu của ngộ độc dễ thay đổi là những sự kiện thách thức cho người thầy thuốc tinh thông nghiệp vụ, đặc biệt khi người bệnh có rối loạn ý thức hay khi không rõ tiền sử về ngộ độc. Những năm gần đây, các yếu tố rủi ro do ngộ độc và số người ngộ độc gia tăng là do sự tăng nhanh các hoá chất: hoá chất bảo vệ thực vật và các loại thuốc trên thị trường, nhiều đồng nghiệp trong các cơ sở y tế phải đương đầu với nhiều bệnh nhân ngộ độc trong một hoàn cảnh lúng túng, khó khăn, bởi thiếu các thông tin về ngộ độc, thiếu các phương tiện chẩn đoán và điều trị.

Cuốn sách "Tư vấn chẩn đoán và xử trí nhanh ngộ độc cấp" xin được giới thiệu với các bạn đồng nghiệp, sẽ góp phần giúp cho các bạn vững vàng hơn trong chẩn đoán và xử trí một bệnh nhân ngộ độc cấp.

Đánh giá sản phẩm: 
4
Average: 4 (2 votes)