Tuyển tập phụ khoa nghiệm phương

Tuyển tập phụ khoa nghiệm phương

Số trang: 
328
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫190.000 
Giá đang giảm: ₫114.000 
Tiết kiệm: ₫76.000 (-40%)

Cuốn sách Tuyển tập Phụ khoa nghiệm phương, được tác giả lần lượt giới thiệu từng phần để bạn đọc tham khảo từ sinh lý, đến bệnh lý của Phụ nữ, phương pháp chẩn đoán và điều trị các chứng bệnh phụ khoa, bài thuốc kinh nghiệm, và những bài thuốc chọn lọc của ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Cuốn sách Tuyển tập Phụ khoa nghiệm phương, được tác giả lần lượt giới thiệu từng phần để bạn đọc tham khảo từ sinh lý, đến bệnh lý của Phụ nữ, phương pháp chẩn đoán và điều trị các chứng bệnh phụ khoa, bài thuốc kinh nghiệm, và những bài thuốc chọn lọc của các thế hệ thầy thuốc Đông y trong và ngoài nước từ trước đến nay. Như đã nói ở trên, sách thì có nhiều, kinh nghiệm cũng lắm, nhưng phải chọn những phương pháp chẩn đoán và điều trị có hiệu quả, kết hợp với kinh nghiệm của bản thân sau hơn 40 năm hành nghề đã tích lũy được chút ít.

Chương I: Giới thiệu về đặc điểm sinh lý của Phụ nữ như: kinh nguyệt, thai nghén, sinh đẻ. Nguyên nhân và cơ chế bệnh, cách chẩn đoán và điều trị. Vệ sinh phòng bệnh.

Chương II: Giới thiệu những bài thuốc kinh nghiệm, hoặc bài thuốc tâm đắc mà bản thân đã từng áp dụng có hiệu quả qua điều trị một số chứng bệnh của phụ nữ.

Chương III: Giới thiệu một số chứng bệnh Phụ khoa, phương pháp chẩn đoán và điều trị.

Chương IV: Chọn lọc giới thiệu 354 bài thuốc mà các thế hệ trước điều trị các chứng bệnh về Phụ khoa có kết quả tốt được đưa vào Y thư, phù hợp với tình hình bệnh tật của Phụ nữ Việt Nam.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)