Xoa bóp bấm huyệt chữa các bệnh vùng cột sống

Xoa bóp bấm huyệt chữa các bệnh vùng cột sống

Số trang: 
80
Khổ: 
13x19
Còn hàng

Xoa bóp là một phương thức chữa bệnh ra đời từ rất xa xưa, được xây dựng và phát triển trên cơ sở những kinh nghiệm tích luỹ trong quá trình chăm sóc bảo vệ sức khoẻ của con người. Y học phương Đông cũng như phương Tây đều ứng dụng xoa bóp để điều trị bệnh. Xoa bóp là một hì...

Giới thiệu sách

Xoa bóp là một phương thức chữa bệnh ra đời từ rất xa xưa, được xây dựng và phát triển trên cơ sở những kinh nghiệm tích luỹ trong quá trình chăm sóc bảo vệ sức khoẻ của con người. Y học phương Đông cũng như phương Tây đều ứng dụng xoa bóp để điều trị bệnh. Xoa bóp là một hình thái kích thích, tác động trực tiếp vào da và cơ bắp nên có thể tạo ra những đáp ứng về thần kinh ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể.
Có nhiều trường phái quan tâm đặc biệt đến xoa bóp theo các phương pháp, kỹ thuật, thủ thuật, thao tác khác nhau. Tất cả đều nhằm mục đích phòng bệnh, chữa bệnh và trong một chừng mực nào đó giúp cho con người gìn giữ và nâng cao sức khoẻ. Tuy nhiên ngoài lý luận chỉ đạo, kinh nghiệm của người thực hành xoa bóp vô cùng quan trọng vì phải xuất phát từ chẩn đoán và chỉ định đúng đắn mới có thể tiến hành các kỹ thuật và thao tác hiệu quả mong muốn.
 

Xem trên cửa sổ lớn

Your web browser doesn't have a PDF plugin.

Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)