Y dược học Trung Hoa

Y dược học Trung Hoa

Số trang: 
584
Khổ: 
14.5x20.5
Còn hàng
Giá: ₫225.000 

Nền y học cổ truyền phương Đông do các vị tiền bối để lại đã trở thành một nền y học mang bản sắc dân tộc riêng, vô cùng có giá trị trong công việc khám chữa bệnh không những cho nhân dân Trung Quốc và nhân dân Việt Nam, mà còn ngày càng ứ...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Nền y học cổ truyền phương Đông do các vị tiền bối để lại đã trở thành một nền y học mang bản sắc dân tộc riêng, vô cùng có giá trị trong công việc khám chữa bệnh không những cho nhân dân Trung Quốc và nhân dân Việt Nam, mà còn ngày càng ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Cuốn sách Y Dược học Trung Hoa được chia làm hai phần, Tổng quát và phần chi tiết, cả thảy gồm 29 chương. Trong đó phần tổng quát 7 chương, lần lượt giới thiệu về cội nguồn của Trung Dược, quá trình phát triển của Trung Dược học, nơi sản xuất và thu thập Trung Dược, phương pháp bào chế, phối chế cũng như những kiêng kỵ trong sử dụng Trung Dược; Phần chi tiết chủ yếu giới thiệu dược hiệu, công hiệu chữa trị chủ yếu, cách dùng và liều lượng, những điều cần lưu ý về sử dụng Trung Dược, bên cạnh đó còn có bản tổng kết công hiệu các vị thuốc.

Đây khổng chỉ là cuốn sách giáo khoa, mà còn rất có giá trị tham khảo trong sử dụng. Qua biên dịch, những vấn đề phức tạp của Trung Y Trung Dược đã trở nên mạch lạc, khái niệm trìu tượng trở nên cụ thể, công hiệu phức tạp trở nên rõ ràng, nội dung khô khan trở nên lý thú.

Ebook
Xin lỗi bạn!
Tính năng đọc sách online đang trong chế độ bảo trì.
Chúng tôi sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.
Đánh giá sản phẩm: 
5
Average: 5 (1 vote)