Y học hạt nhân

Y học hạt nhân

Số trang: 
224
Khổ: 
19x27
Còn hàng
Giá: ₫68.000 
Giá đang giảm: ₫58.000 
Tiết kiệm: ₫10.000 (-15%)

Những năm gần đây, các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị bằng y học hạt nhân trên thế giới cũng như trong nước phát triển rất nhanh. Cuốn sách giáo khoa sau đại học Y học hạt nhân do các nhà giáo chuyên khoa lâu năm của Trường Đại học Y Hà Nội biên soạn sẽ là m...

Yêu thích
Giới thiệu sách

Những năm gần đây, các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị bằng y học hạt nhân trên thế giới cũng như trong nước phát triển rất nhanh. Cuốn sách giáo khoa sau đại học Y học hạt nhân do các nhà giáo chuyên khoa lâu năm của Trường Đại học Y Hà Nội biên soạn sẽ là một đáp ứng kịp thời cho nhu cầu thực tế đó.

Cuốn sách nhằm cung cấp các kiến thức nâng cao, hiện đại và thiết thực cho các học viên sau đại học. Nó cũng có thể là tài liệu tham khảo cho nhiều thầy thuốc các chuyên khoa khác muốn nghiên cứu sâu và phối hợp thêm với y học hạt nhân trong công việc chuyên môn. Nội dung của cuốn sách bao gồm 9 chương, sách chuyên sâu và hiện đại, được sắp xếp logic sẽ đáp ứng được nhu cầu đào tạo sau đại học. Tôi hy vọng cuốn sách sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho người đọc, người học và từ đó nâng cao năng lực khám, chữa bệnh và nghiên cứu y học của các thầy thuốc và cán bộ y tế.

Đánh giá sản phẩm: 
4.5
Average: 4.5 (2 votes)